Hotline tư vấn:

Cơ hội nhận học bổng 30% từ học viện công nghệ lớn Ireland

Cơ hội nhận học bổng 30% từ học viện công nghệ lớn Ireland

Bằng cấp được công nhận toàn cầu, trang thiết bị hiện đại và có cơ hội nhận học bổng đến 30% là những điểm thu hút sinh viên khắp nơi đến GMIT - Ireland.

 

Ireland được đánh giá có chất lượng sống tốt, xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Bên cạnh đó, quốc gia này còn nổi tiếng với phong cảnh đẹp, nền văn hóa và giáo dục chất lượng, là nơi khai sinh ra nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn.

Ngôn ngữ chính tại Ireland là tiếng Anh, bằng cấp du học được công nhận toàn cầu, chi phí học tập hợp lý. Ireland cũng được chứng nhận là đất nước thân thiện nhất thế giới và xếp thứ 12 về chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2009. Nếu có visa du học tại đây, bạn có thể tự do vi vu du lịch tại các nước châu Âu khác.

 

 

Được thành lập năm 1972 và nằm trên bờ biển phía Tây tại thành phố lịch sử Galway, Học viện công nghệ Galway-Mayo (GMIT) là một trong những học viện công nghệ lớn nhất ở Ireland. Trường có 5 cơ sở, cung cấp các chương trình cử nhân thông thường, cử nhân danh dự và thạc sĩ ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, khoa học, nhân văn và điều dưỡng…

Bằng cấp của GMIT phù hợp với hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu, cho phép sinh viên dễ dàng học tập ở nước ngoài. Sinh viên tại học viện cũng có được lợi ích từ cam kết chuyển đổi tín chỉ này. Học viên có kết nối với gần 100 trung tâm giáo dục đại học xuyên suốt châu Âu, Mỹ và chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường có 42 phòng thí nghiệm công nghệ thông tin, được chỉ định và khoảng 1.100 máy tính có sẵn cho sinh viên trên toàn học viện. GMIT sử dụng Moodle như hệ thống quản lý học tập, cho phép sinh viên và nhân viên cập nhật thông tin khóa học bao gồm các bài giảng và bài tập trực tuyến.

Nhà ăn và khu vui chơi để sinh viên gặp gỡ, giao lưu với nhau cũng được đầu tư chỉn chu bao gồm: Khu ẩm thực phục vụ đến 19h30, quầy expresso bar, quán cà phê phục vụ sinh viên khi muốn ngắm vịnh Galway, thưởng thức đồ ăn và đọc sách.

 

 

Cơ sở thể thao tại GMIT hoạt động đa dạng môn và tất cả đều có tại Galway, Mayo, Letterfrack và Mountbellew gồm: Sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, cricket, bóng đá… Đặc biệt, GMIT có một studio chuyên phục vụ sinh viên nữ như các môn: Yoga, zumba, kettlebells… và các chương trình cho nhóm hoặc cá nhân học tập.

 

 

Ngành học tại trường đa dạng và phong phú cho sinh viên lựa chọn như: Nông nghiệp, kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật, máy tính,khoa học, thiết kế, giáo viên, điều dưỡng, quản trị du lịch…

Với các phương pháp tiếp cận học tập thực tế, sáng tạo, học viện có thế mạnh nghiên cứu ở lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và y sinh. Bằng cấp tại GMIT được công nhận toàn cầu. Thống kê có đến 94 % sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 9 tháng, 65% sinh viên tốt nghiệp các chương trình cử nhân danh dự đều nằm trong top 1 và 2. Thạc sĩ gồm các chuyên khoa về kinh doanh, du lịch và nghệ thuật.

 

 

Chỉ cần từ 6.950 Euro, du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại GMIT với đầy đủ trang thiệt bị vật chất hiện đại. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ trong khi học và 40 giờ vào các kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu 9,65 Euro/giờ.

Ngoài ra, học bổng hấp dẫn từ 15-30% học phí được cấp cho các năm học và được bảo hành ngay khi nộp hồ sơ từ bây giờ. Độc giả tham dự hội thảo Học bổng lên đến 30% học phí từ học viện Galway Mayo Institute of Technology (GMIT) để biết thêm thông tin chi tiết về trường và nhận học bổng hấp dẫn, hoặc truy cập website

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Đăng ký tư vấn
(*)
(*)
© 2000-2019 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn